THOẢ SỨC PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CỦA CON CÙNG TRUNG TÂM BABYCHESS VIỆT NHẬT (TẠI VIỆT NHẬT KINDERGARTEN)

Trung tâm Babychess Việt Nhật là thành viên chính thức của Babychess Việt Nam. Được phát triển trên nền tảng một trường mầm non chất lượng cao, Babychess Việt Nhật không chỉ là nơi giúp các con phát triển khả năng tư duy mà còn các kỹ năng khác trong tương lai.

 Là chương trình cờ Vua sáng tạo đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 30 tháng tuổi đến 6 tuổi, Babychess “Lấy trẻ làm trung tâm” và học tập tự nhiên theo phương pháp SKGR học tập thông qua kể chuyện vận động, chơi game và nhập vai – phương pháp giảng dạy đặc biệt phù hợp với trẻ mầm non.

Nhờ vậy, Babychess giúp trẻ xây dựng sự Tự tin từ bên trong, phát triển tư duy Độc lập, tự duy Phản biện, hình thành các thói quen tư duy tốt, rèn bản lĩnh, luyện ý chí trong từ buổi học, từng ván cờ, từng giải đấu… là nền tảng để các con có được sức mạnh, niềm tin vào chính bản thân mình trong suốt những năm tháng sau này.

Ngoài ra Babychess còn giúp phát triển về ngôn ngữ, kỹ năng nghe hiểu và sử dụng ngôn từ, kích thích trí tưởng tượng và sáng tạp của trẻ từ sớm, làm phong phú hiểu biết và tăng hứng thú học tập, giúp trẻ tiếp cận với các khái niệm toán học từ cụ thể đến trừu tượng, giúp trẻ hiểu sâu sắc và tư duy đa chiều, tăng nhận thức về bản thân và thể hiện bản thân tốt hơn qua suy nghĩ và cảm xúc của chúng.
Ở Babychess Việt Nhật Center, mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài, luôn chú trọng áp dụng những phương pháp giảng dạy chất lượng được nghiên cứu và phát triển bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi cũng luôn đi tiên phong trong việc đưa những chương trình đào tạo tiên tiến nhất vào Việt Nam.

  
LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI CHO CON HỌC BABYCHESS TẠI VIỆT NHẬT KINDERGARTEN

 

Lợi ích cờ vua

Lợi ích khi các bạn nhỏ tham gia Babychess

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 1. Được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản theo đúng quy trình huấn luyện viên tiêu chuẩn của Babychess.
 2. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu và hiểu tâm lý trẻ nhỏ. giàu kinh nghiệm giảng dạy cờ Vua và các kỹ năng cho trẻ em

I. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Trẻ đến trường trong vài trò một người có tư duy chủ động, có bản chất tự nhiên là tính tò mò và sẵn sàng học hỏi. Mục tiêu chính của giáo dục phát triển tư duy độc lập, sáng tạp và tư duy phản biện. Ở Babychess, mỗi đứa trẻ đều là thiên tài nên chúng tôi hướng tới một môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm và dạy học thông qua phương pháp SKGR – Storytelling- Kinesthetic- Gaming- Role Play- phương pháp giảng dạy hiện đại đặc biệt phù hợp với trẻ mầm non.

 • Storytelling – Kể chuyện: Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng nghe hiểu và sử dụng ngôn từ, tích cực tham gia các hoạt động trong lớp và thể hiện bản thân (suy nghĩ và cảm xúc), kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo ở trẻ từ sớm làm phong phú hiểu biết và tăng hứng thú học tập vô hạn khi được phiêu lưu đến vương quốc Tin hin có ĐỨc Vua, Hoàng Hậu, cỗ Xe Tăng, Pháp sư Tượng và Hiệp sĩ Mã.

 • Kinesthetic- Vận động: Trẻ mầm non luôn thích vận động trẻ dược học thông qua vận động kết hợp nghe nhìn và tham gia trực tiếp vào các hoạt động trong lớp khi tiếp nhận thông tin và hiểu được những khái niệm như tiến – lùi, hàng ngang – cột dọc…. Học tập thông quan vận động mang tính trực quan cao, giups trẻ luôn có được cái nhìn tổng thể, giúp trẻ học nhanh hơn, hiệu quả hơn và não bộ của chúng tham gia nhiều hơn trong quá trình di chuyển liên tục thày vì ngồi nghe như phơng pháp truyền thống.
 • Gaming- Trò chơi: Là một công cụ không thể thiếu giúp cho các bài học thêm phần hấp dẫn. Trong chương trình Babychess chúng tôi luôn thiết kế các game như Giải cứu Hoàng Hậu, săn bắt Xe Tăng… giúp trẻ hào hứng hơn khi học.
 • Role- Play- Nhập vai: Trẻ mầm non thích diễn kịch và nhập vai. Trong chương trình Babychess, trẻ được hoá thân thành Hoàng hậu, Đức vua, cỗ Xe Tăng, Voi thần… để hiểu được cách di chuyển của từng quân và giá trị của các quân trên bàn cờ. Phương pháp học nhập vai giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và hiểu sâu sắc, tư duy đa chiều, tăng nhận thức về bản thân cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân tốt hơn.

II. CHƯƠNG TRÌNH, GIÁO TRÌNH

 • Chương trình học được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng giáo trình bản quyền của chương trình Babychess Singapore.
 • Giáo trình học tập khác biệt vượt trội do được biên soạn bởi những giáo viên hàng đầu của Babychess với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cờ Vua và các kỹ năng cho trẻ em.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Phòng học theo chuẩn với các trang thiết bị hiện đại nhất
 • Bộ giáo cụ chuyên biệt dành riêng cho cờ Vua như bàn cờ treo, bàn cờ khổng lồ, Mini-Garden,

IV. CHĂM SÓC

 • Tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong giao tiếp, ứng xử, giải quyết vấn đề của học viên.
 • Theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên từ đó tư vấn lộ trình học phù hợp nhất.
 • Kiểm soát chất lượng đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi cho học viên.

3 tháng một lần, các học viên học Babychess sẽ có một event giúp các bé giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng mềm, đem lại cảm hứng học tập cho mọi người.

HÃY ĐẾN VỚI BABYCHESS VIỆT NHẬT CENTER (TẠI VIỆT NHẬT KINDERGARTEN) ĐỂ BÉ ĐƯỢC THỎA SỨC PHÁT TRIỂN NHỮNG TIỀM NĂNG! 

BABYCHESS VIỆT NHẬT CENTER

ĐỊA CHỈ: Mầm non Việt Nhật số 8, TT13, Khu Đô Thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

 

0
0

Tags: , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM TẤT CẢ
Gọi ngay
Tiếng Việt